เที่ยวภูเก็ต 3วัน 2คืน รีวิวที่พักติดทะเลภูเก็ต The Westin Resort Phuket เที่ยวชมสถานแสดงพันธุ์สัตว์น้ำ Phuket Aquariumเที่ยวภูเก็ต 3วัน 2คืน รีวิวที่พักติดทะเลภูเก็ต The Westin Resort Phuket เที่ยวชมสถานแสดงพันธุ์สัตว์น้ำ Phuket Aquarium


          โปรแกรมเดินทางเที่ยวทะเลใต้ รีวิวรีสอร์ทที่พักติดทะเลภูเก็ต และเที่ยวชม Phuket Aquarium เผื่อเป็นไอเดียให้ท่านไหน ที่กำลังมองหาที่ท่องเที่ยว จ. ภูเก็ต สวยงามประทับใจค่ะ


          เดินทางจากกรุงเทพ สนามบินสุวรรณภูมิ ถึงสนามบินภูเก็ต ประมาณ 1 ชั่วโมง และเดินทางต่อด้วยแท็กซี่มุ่งตรงสู่ เกาะสิเหร่ โรงแรมเวสทินภูเก็ต The Westin Sirey Bay Resort & Spa Phuket เป็นรีสอร์ทพักติดทะเลภูเก็ต สวยงาม ต้นไม้ดอกไม้ร่มรื่น และที่ห้องพักเรียงรายไปตามเชิงเขา มองเห็นวิวทะเล สวยงามมาก ๆ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สปา Kid Club สระว่ายน้ำ เดินชมหาด ลมโชย สบายใจ..ชิลสุด ๆ

          แวะชมสถานแสดงพันธุ์สัตว์น้ำ ภูเก็ต Phuket Aquarium ซึ่งตั้งอยู่ ต.วิชิต อ.เมือง จ.ภูเก็ต โดยเปิดให้เข้าชมทุกวัน เวลา 8.00 – 16.00 น. ค่าเข้าชมก็ไม่แพงนะคะ ผู้ใหญ่ 50 บาท เด็ก 20 บาท

          เที่ยวทริปนี้ แม้มีเวลาแค่ 3 วัน 2 คืน แต่ก็ได้ดื่มด่ำความงดงาม ธรรมชาติทะเลสวย ๆ ของเมืองภูเก็ต ให้อาหารเลี้ยงเจ้าลิงน้อย ใกล้ ๆ ที่พักด้วยค่ะ รวมทั้งได้ช็อปปิ้งทั้งในบรรยากาศตลาด ๆ อย่างถนนคนเดิน ภูเก็ต และบรรยากาศเย็นฉ่ำของห้างเซ็นทรัลภูเก็ต เปิดใหม่ ครบครัน เที่ยวสบาย ๆ ในวันหยุดพักผ่อน ..มีโอกาสได้มาเที่ยวทะเลใต้ ไม่ลืมที่จะแวะมาเที่ยวภูเก็ตอีกแน่นอนค่ะ : )
เที่ยวภูเก็ต 3วัน 2คืน รีวิวที่พักติดทะเลภูเก็ต The Westin Resort Phuket เที่ยวชมสถานแสดงพันธุ์สัตว์น้ำ Phuket Aquarium เที่ยวภูเก็ต 3วัน 2คืน รีวิวที่พักติดทะเลภูเก็ต The Westin Resort Phuket เที่ยวชมสถานแสดงพันธุ์สัตว์น้ำ Phuket Aquarium Reviewed by Fit on 4:57:00 PM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.