เขาใหญ่แฟนตาซี รีสอร์ท เที่ยวแอดเวนเจอร์ สวนน้ำ สไลเดอร์ รีวิวที่พักเขาใหญ่ เครื่องเล่นท่ามกลางธรรมชาติ สนุกทั้งครอบครัว Khaoyai Fantasy Resortเขาใหญ่แฟนตาซี รีสอร์ท เที่ยวแอดเวนเจอร์ สวนน้ำ สไลเดอร์ รีวิวที่พักเขาใหญ่ เครื่องเล่นท่ามกลางธรรมชาติ สนุกทั้งครอบครัว Khaoyai Fantasy Resort


          มองหาที่เที่ยวใกล้ ๆ วันนี้ขอแนะนำ เขาใหญ่แฟนตาซี รีสอร์ท ที่พักเขาใหญ่พร้อมเครื่องเล่น เที่ยวสนุกแบบแอดเวนเจอร์ มีสวนน้ำ และสไลเดอร์สุดมัน รีวิวที่พักเขาใหญ่ พักผ่อนสบาย ๆ สนุกได้ทั้งครอบครัว มาชมกันค่ะ

          เขาใหญ่แฟนตาซีรีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ เลขที่ 421 หมู่ 1 ถ.ธนะรัชต์ ต.หนองน้ำแดง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา โทร. 088 504 9991- 3 หรือคลิกที่นี่ >> เขาใหญ่แฟนตาซี รีสอร์ท 

          เดิมทีที่พักของที่นี่เป็นบ้านโดม ที่ออกแบบมาได้อย่างน่ารักลงตัว แต่วันนี้เราได้พักกันที่ Blue Amazon ตึก A อาคารห้องพักเปิดใหม่ ห้องกว้าง เพดานสูง มีห้องน้ำและห้องอาบน้ำแยกกัน และมีลิฟท์ไว้คอยบริการด้วย

          Khaoyai Fantasy Resort มีกิจกรรมแอดเวนเจอร์ ที่ถือเป็นจุดเด่นของรีสอร์ทเขาใหญ่เลยทีเดียวค่ะ สามารถเลือกเล่นตามใจชอบ ทั้งสวนน้ำ Fantasy ไดโนเสาร์ล้านปี มีสไลเดอร์คู่ น้ำพุดอกเห็ด และสไลเดอร์สำหรับเด็กเล็กด้วย


          กิจกรรมโรยตัว Sky fiying และสามารถนั่งกลับด้วยกระเช้าชมวิว Sky view หรือนั่งเก้าอี้ชมวิว Sky chair ดื่มด่ำบรรยากาศธรรมชาติภูเขาสวยงาม

          นอกจากนี้ยังมีกิจกรรม ขับรถ ATV รถบักกี้ หรือบักกี้รถวิบาก ขับในสนามของบัคกี้โดยเฉพาะ มีรถสกีบก Mountain luge รถนั่งขับ ที่มีเบรก แต่ไม่มีเครื่องยนต์ เคลื่อนที่ไปตามความลาดเอียงของสนาม รถโกคาร์ท วิ่งในสนามโกคาร์ท รวมทั้งเรือไวกิ้งViking ที่เป็นเครื่องเล่นดูเหมือนจะไม่แรง แต่เอาเข้าจริง ๆ หวาดเสียว ตื่นเต้น สนุกสุด ๆ

          วันหยุดนี้ หากต้องการพักผ่อนในแบบแอดเวนเจอร์ พร้อมที่พักร่มรื่นสบาย ๆ ขอแนะน้ำ เขาใหญ่แฟนตาซี รีสอร์ทแห่งนี้ค่ะ สนุกได้ทั้งครอบครัว ลองหาเวลามาพักกันดูนะคะ


เขาใหญ่แฟนตาซี รีสอร์ท เที่ยวแอดเวนเจอร์ สวนน้ำ สไลเดอร์ รีวิวที่พักเขาใหญ่ เครื่องเล่นท่ามกลางธรรมชาติ สนุกทั้งครอบครัว Khaoyai Fantasy Resort เขาใหญ่แฟนตาซี รีสอร์ท เที่ยวแอดเวนเจอร์ สวนน้ำ สไลเดอร์ รีวิวที่พักเขาใหญ่ เครื่องเล่นท่ามกลางธรรมชาติ สนุกทั้งครอบครัว Khaoyai Fantasy Resort Reviewed by Fit on 6:10:00 PM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.